Light Up English Trao Tặng 10 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Trường Leo De Vinci

Jolly phonics

Sự Kiện Khai Giảng – Ngày 6/9/2023

Light Up English Trao Tặng 10 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Trường Leo De Vinci

Theo dòng sự kiện – Mùa thu tựu trường. Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ Light Up English đã vinh dự được đồng hành trên hành trình tri thức, trao tặng 10 suất học bổng tiếng Anh trị giá 10 triệu đồng cho các bạn nhỏ xuất sắc trường Leo De Vinci. Khóa học Jolly Phonics – Một trong 4 khóa học tốt nhất của trung tâm, giúp các con đánh vần tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, để từ đó, con có thể ghép vần, đọc được các từ đơn, từ nhiều âm tiết, viết được và giao tiếp chuẩn xác.

Hoạt động 1

Light Up English chọn trường Leo De Vinci để trao tặng học bổng, vì trường có nhiều học sinh tiêu biểu, học tốt và có tố chất, năng khiếu tiếng Anh. Trung tâm muốn trao cơ hội này để giúp các con tiến gần hơn với ngôn ngữ mới, tạo nền móng để con tiến xa hơn trong tương lai.

Mỗi năm, sự kiện khai giảng của trường là dịp đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của các con. Chiều nay, trường Leo De Vinci chào đón một mùa học mới đầy hân hoan và niềm vui. Khi các con từ hầu khắp độ tuổi, chuẩn bị để bắt đầu một hành trình tri thức mới.

Hoạt động 2

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không gian trang trọng của trường – Nơi các con và gia đình có cơ hội tụ họp, giao lưu và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Buổi lễ khai giảng bắt đầu và kết thúc với sự hân hoan qua các tiết mục biểu diễn, cũng như trò chơi thú vị. Các con đã thể hiện tài năng và sự tự tin vượt trội của mình.

Sự kiện khai giảng không chỉ là sự kết nối giữa trường và gia đình, mà còn là một dịp để tạo ra sự hứng thú và động viên cho các bé trong mùa học mới sắp tới.

Mầm non Leo De Vinci có gì?

Trường Leo De Vinci chú trọng gắn kết tình yêu thương, sự đoàn kết. Không những thế trường có chương trình học đa dạng, kích thích tư duy, sáng tạo giúp các con có nền tảng vững chắc để tiến vào cấp 1. Ngôi trường cũng là nôi đào tạo những học sinh khá, giỏi vào các trường liên cấp: Newton, Nguyễn Tất Thành, Đoàn Thị Điểm…

Nhà tài trợ Light Up English

Trung tâm Anh ngữ Light Up English – đơn vị tài trợ của buổi lễ khai giảng rất vinh dự được là cầu nối tri thức cho các con. Hy vọng trong tương lai, trung tâm sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để lan tỏa tình yêu tiếng Anh đến với các bạn nhỏ tại các điểm trường. Biến ngoại ngữ mới thành một ngôn ngữ thứ hai, song song với tiếng Việt.

Trung tâm chúc tất cả các bạn nhỏ luôn giữ được sự tự tin, sáng tạo, tư duy tốt và sẵn sàng chinh phục tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon đăng ký