Khóa học Unlock – Ielts

KHÓA HỌC UNLOCK IELTS

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Là chương trình đào tạo theo CLIL – tiếng Anh tích hợp học các kiến thức khoa học, xã hội, lịch sử, địa lý bằng Tiếng Anh, sau đó con sẽ có dự án thuyết trình, tranh biện.

Trên thực tế, việc các bạn nhỏ không tự tin giao tiếp ngoài việc con không có đủ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, sự tự tin thì việc vốn hiểu biết về các chủ đề trong cuộc sống đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, nhờ việc đào tạo theo CLIL, Light Up xây dựng nền tảng ngôn ngữ và kiến thức trong cuộc sống dựa trên 4Cs: “Ngôn ngữ”, “Giao tiếp”, “Hiểu vấn đề”, “Văn hóa”.

Thêm vào đó phát triển tư duy phản biện, tư duy giải quyết vấn đề từ đó tạo nền tảng cho con làm các phần speaking và writing sau này.

TIẾN TRÌNH ĐÀO TẠO

Khả năng Tiếng Anh của con được xây dựng trên khung CEFR (khung tiêu chuẩn Châu Âu) đến hết cấp 2 giúp con đạt Ielts 6.5+

Con học và luyện tập tư duy phản biện cùng việc update kiến thức xã hội thông qua bài đọc, bài nghe phù hợp với phần speaking and writing trong Ielts Speaking

Giáo trình sử dụng: Unlock nhà xuất bản ĐH Cambridge

 GIẢNG VIÊN 

  • Giáo viên giảng dạy phải có chứng chỉ IETLS từ 6.5/9.0 trở lên hoặc bằng cấp tương đương khác.
  • Giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học.
  • Chất lượng và nghiệp vụ giảng dạy, giáo trình giảng dạy sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng của trung tâm

Các giáo viên tham gia giảng dạy đều được đào tạo và đảm bảo chất lượng bài học theo thiết

TỔNG QUAN GIÁO TRÌNH UNLOCK

Tổng quan:  sách được chia thành 5 cấp độ – mỗi cấp độ sẽ có 10 bài học. Ở mỗi cấp độ sách được chia thành 02 nhóm kỹ năng: kỹ năng nghe và nói sẽ được học chung, và kỹ năng đọc và viết sẽ được học chung.

Cấp độ: sách bắt nguồn từ cấp độ A1 (CEFR)– cấp độ dành cho các bạn biết tiếng Anh cơ bản nhất và sách kéo dài đến cấp độ B2 tương đương với IELTS tầm khoảng 5.5, 6.0 hoặc 6.5.

Nội dung sách: sách tập trung vào phát triển các kỹ năng cần thiết cho học viên trong môi trường tiếng Anh học thuật. Phương pháp tiếp cận của sách là sử dụng tư duy phản biện để giúp học viên có được những kỹ năng cần thiết như phân tích thông tin, lên ý tưởng, kiến tạo cách nêu lên ý kiến cá nhân và trình bày quan điểm của mình một cách hiệu quả trong cả phần nói lần phần viết.

Đặc điểm nổi bật: mỗi bài học, sách sẽ bắt đầu với một hình ảnh được chọn lựa kỹ lưỡng từ kênh truyền hình nổi tiếng Discovery Channel. Hình ảnh này được dùng để tạo tiền đề cho việc suy nghĩ, đưa ra ý kiến của học viên và cũng như dẫn dắt học viên đến nội dung chính của bài học.

KHÓA HỌC UNLOCK IELTS
KHÓA HỌC UNLOCK IELTS

Đối với kỹ năng Nghe và Nói

Bài học sẽ bắt đầu với một video giúp bạn cải thiện kỹ năng Nghe hiểu nội dung và tạo tiền đề cho nội dung của bài học.

Phần Listening 1 bao gồm 3 phần: trước khi nghe, trong khi nghe, và sau khi nghe; với mỗi phần là những dạng bài tập khác nhau giúp học viên cải thiện kỹ năng Nghe một cách tốt nhất. Ngoài ra, trong phần này sẽ được thêm phần phát âm, giúp học viên cải thiện cả kỹ năng phát âm của mình lần kỹ năng Nghe trọng âm.

Phần Listening 2 sẽ cho bạn một góc nhìn khác về chủ đề của bài học, tạo tiền đề cho phần Speaking sắp tới. Trước khi vào phần Speaking, bạn sẽ trải qua các phần như: rèn luyện tư duy phản biện, chuẩn bị cho phần Nói.

Đối với kỹ năng Đọc và Viết

Tương tự với phần Nghe và Nói, phần Đọc và Viết cũng sẽ bắt đầu với phần hình ảnh và video để tạo tiền đề cho bài học. Sau đó bài học sẽ đưa các học viên đến 02 bài đọc và một bài phát triển ngôn ngữ. Ở 02 bài đọc con sẽ được rèn luyện các kỹ năng đọc học thuật và ở phần phát triển ngôn ngữ con sẽ được rèn luyện về phần Từ vựng và Ngữ pháp.

Sau phần đọc, con sẽ tiếp tục được thử thách với phần rèn luyện tư duy phản biện, nhằm giúp con chuẩn bị ý tưởng cho phần viết. Sau đó, phần Ngữ pháp viết sẽ giúp con hoàn thiện hơn các điểm ngữ pháp riêng biệt dành cho phần Viết. Phần cuối cùng là phần Viết sẽ rèn luyện cho con các kỹ năng cần thiết để viết một bài viết học thuật hiệu quả.

______________

𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐔𝐩 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡

Hotline: 0929.822.688/ 0984.685.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon đăng ký